Menu

Họp bàn tổ chức VietShrimp 2018 tại Bạc Liêu

Ngày 4/4/2018, tại UBND tỉnh Bạc Liêu, Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam 2018 (VietShrimp 2018) họp thống nhất triển khai kế hoạch chuẩn bị khai mạc hội chợ.

Buổi họp thống nhất triển khai kế hoạch chuẩn bị khai mạc hội chợ VietShrimp 2018

Dự buổi họp có ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam; ông Dương Xuân Hùng, Phó trưởng Ban tổ chức và các Sở, ngành liên quan của tỉnh Bạc Liêu.

“Đổi mới để ngành tôm thành công” là chủ đề của Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2018. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày từ 27 đến 29/4 với hai chuỗi sự kiện: Triển lãm gian hàng và Hội thảo. Trong đó, hội thảo tập trung vào hai chủ đề chính là: “Đổi mới để ngành tôm thành công” diễn ra ngày 27/4 và “Đổi mới công nghệ, tổ chức nuôi tôm” diễn ra ngày 28/4. Hội thảo với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, khoa học công nghệ trong nước và quốc tế.

Báo cáo tại cuộc họp, ông Dương Xuân Hùng, Phó Trưởng Ban tổ chức cho biết, Hội chợ đã cơ bản hoàn thành để chờ ngày khai mạc. Tính đến nay, đã có 150 gian hàng của gần 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, ở đủ các lĩnh vực như: con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, thuốc phòng trị bệnh, công nghệ, thiết bị, máy móc phục vụ nuôi trồng, chế biến, các dịch vụ hậu cần ngành tôm và thủy sản.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban tổ chức. Đồng thời nhấn mạnh, Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam tại Bạc Liêu lần này có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy nghề nuôi trồng, chế biến tôm của tỉnh phát triển, từ đó thực hiện tốt chủ trương “Xây dựng Bạc Liêu trở thành trung tâm ngành công nghiệp tôm của cả nước” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Để Hội chợ diễn ra thành công, Chủ tịch Dương Thành Trung đề nghị các ngành có liên quan của tỉnh phối hợp chặt chẽ với Ban tổ chức, các đơn vị trong khâu tổ chức cũng như các nội dung, chương trình, hoạt động của chuỗi sự kiện quan trọng này.

Phan Thanh Cường
Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *