Menu

Hoàn thiện các gian hàng tại VietShrimp 2016

Để tích cực chuẩn bị cho việc giới thiệu sản phẩm tại VietShrimp 2016, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã hoàn thành việc dựng gian hàng trong ngày 22/6.

Ghi nhận của Ban tổ chức VietShrimp 2016, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã vận chuyển nguyên vật liệu, trang thiết bị và hoàn thiện các gian hàng của mình. Không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn của ngành tôm Việt Nam rất khẩn trương và nhiều gian hàng đã hoàn tất. Điển hình như: Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh vật Thăng Long, Công ty CP Việt Pháp Sản xuất thức ăn gia súc (Proconco); Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh; Công ty TNHH Thần Vương; Công ty TNHH Bayer Việt Nam… Tất cả đã sẵn sàng để chuẩn bị cho việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất cùng những trang thiết bị tiên tiến phục vụ nuôi tôm.

hoàn thiện gian hàng tại vietshrimp 2016

gian hàng công ty trúc anh tại vietshrimp 2016

gian hàng công ty kim nguyên bảo tại vietshrimp 2016

Cùng với đó, một trong ba chương trình quan trọng tại VietShrimp 2016 là Triển lãm ảnh với chủ đề “Tự hào tôm Việt” cũng đã chính thức “lên sóng” tại Quảng trường Hùng Vương (tỉnh Bạc Liêu). Đây là cơ hội để người dân và khách tham quan thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật về ngành tôm Việt.

triển lãm ảnh tự hào tự hào tôm việt - vietshrimp 2016

triển lãm ảnh tự hào tôm việt tại vietshrimp 2016

PV 
No votes yet.
Please wait...

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *