Menu

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tham quan gian hàng VietShrimp

Sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung cùng đại diện Sở NN&PTNT, Hội Thủy sản Bạc Liêu và một số ban ngành đã xuống kiểm tra tiến độ dựng gian hàng của các doanh nghiệp.

chủ tịch ubnd tỉnh bạc liêu tham quan gian hàng vietshrimp

Bạc Liêu là địa phương trọng điểm về phát triển thủy sản tại khu vực ĐBSCL, nhất là với con tôm – một thế mạnh của tỉnh. Những năm qua, địa phương đã có nhiều chính sách ưu đãi cho việc phát triển ngành tôm. Theo đó, đã thu hút các doanh nghiệp đầu tư công nghệ cao, hình thành vùng sản xuất chuyên môn hóa, vùng nuôi tôm hiện đại, vùng sản xuất con giống chất lượng, phấn đấu trở thành thủ phủ tôm tại ĐBSCL. Trong đó phải kể đến là Tập đoàn Việt – Úc, Công ty TNHH Giống Thủy sản Dương Hùng, Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh, Công ty Tôm giống Khánh Hồng…

Tại Hội chợ, Ban tổ chức đã báo cáo tiến độ thi công gian hàng của các doanh nghiệp, đồng thời giới thiệu gian hàng của các thương hiệu lớn trong ngành tôm Việt Nam.

Đến thăm gian hàng của Vinhthinh Biostadt, đoàn đã được đại diện Công ty giới thiệu về công nghệ ương tôm trong hệ thống Raceway sẽ trưng bày tại Hội chợ. Đây là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ; giúp tăng năng suất thêm 20 – 30%, rút ngắn thời gian nuôi, hạ thấp chi phí sản xuất; giúp con giống phát triển.

chủ tịch ubnd tỉnh bạc liêu thăm gian hàng của vinhthinh biostadt tại vietshrimp 2016

Sau khi nghe chia sẻ, Chủ tịch Dương Thành Trung cho rằng, công nghệ này có vai trò quan trọng trong sản xuất giống chất lượng, hy vọng Vinhthinh Biostadt sẽ ứng dụng và phổ biến rộng rãi tại Bạc Liêu và một số tỉnh thành khác, để cung cấp con giống chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất của người dân.

Một số hình ảnh khác:

gian hàng công ty minh phú tại vietshrimp 2016

gian hàng công ty kỹ sinh vật thăng long tại vietshrimp 2016

gian hàng công ty trúc anh tại vietshrimp 2016

gian hàng công ty nam miền trung tại vietshrimp 2016

Nguyễn Chi – Phan Thanh Cường
No votes yet.
Please wait...

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *